Blog

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Bertrand Grospellier – Ngôi Sao Người Pháp

166

Bertrand Grospellier là một tay chơi poker nổi tiếng người Pháp, người bắt đầu chơi poker chuyên nghiệp vào năm 2005.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về tiểu sử tay cờ bạc Bertrand Grospellier qua bài viết dưới đây nhé.

Kỷ lục đạt được và danh tiếng

Elky, régional de l'épate

Những người tham gia sunwin tài xỉu cho biết, Lần đầu tiên người chơi kiếm được tiền mặt trong một sự kiện trực tiếp tại EPT Doville 2005 trong giải đấu NLH với số tiền 550 €. Ngày hôm đó Bertrand đứng ở vị trí thứ 9 và chỉ kiếm được 2 000 €.

Sự nổi tiếng to lớn đến với ElkY vào năm 2006, khi anh trở thành người chơi đầu tiên đạt trạng thái Siêu tân tinh và gia nhập PokerStars Team Pro (vào tháng 6 năm 2006). Nhìn chung, những thành công trực tuyến của anh ấy rất ấn tượng. Năm 2008, anh ấy giành vị trí thứ hai tại WCOOP NLHE Heads-Up với giá 25 000 đô la và kiếm được 320 000 đô la, và vào năm 2009, người chơi đã giành được hai danh hiệu với tư cách là nhà vô địch của bộ truyện, sau khi giành được WCOOP-38 NLH với giá 530 đô la (+) 232 730$) và WCOOP -43 NLH với giá 215$ (+263 323$). Vào năm 2011, Bertrand đã bổ sung thêm vào thành tích trực tuyến của mình một danh hiệu danh giá khác – danh hiệu vô địch SCOOP, sau khi vô địch giải đấu NLHE với số tiền 25 000$.

Grospellier đã thể hiện thành công lớn đầu tiên của mình trong sự kiện trực tiếp vào năm 2007. Anh ấy đã đạt được thành tích đối đầu với Magnus Peterson tại Sự kiện chính EPT ở Copenhagen, nhưng về thứ hai. Anh ấy đã giành được gần 400 000 đô la, trong khi số tiền mua vào là 6 500 đô la. Ngay từ năm 2008, ElkY đã trở thành nhà vô địch PCA, giành được số tiền 2 000 000 đô la. Năm 2011, anh ấy nhận được một chiếc vòng tay vàng cho vị trí đầu tiên tại WSOP trong một giải đấu 7 lá bài với giá 10 000 đô la, sau khi giành được 331 600 đô la. Vào năm 2019, Grospellier đã giành được chiếc vòng tay thứ hai tại giải WSOPE trong Collosus, nhờ chiến thắng này mà anh đã nhận được 211 000 USD.

Hiện tại Grospellier sống ở Praha, anh đi khắp thế giới để tham gia các giải đấu trực tiếp. Bertrand là một trong số ít người chơi có thể tự hào về “Triple Crown” khi ngoại tuyến (anh ấy có các danh hiệu vô địch WPT, EPT và WSOP).

Đầu năm 2018, ElkY rời PokerStars Team Pro sau 11,5 năm hợp tác. Ba tháng sau anh ký hợp đồng tài trợ với Partypoker.

Bertrand【ElkY】Grospellier’s biography

Sự thật thú vị về Bertrand Grospellier:

Thông tin cập nhật từ những người tham gia sunwin lâu năm chia sẻ những điều thú vị về Bertrand Grospellier như sau:

 • ElkY sinh ra ở Melun, Pháp.
 • Trước khi chơi poker, anh ấy là một trong những người chơi StarCraft giỏi nhất thế giới, và vào năm 2001, anh ấy thậm chí còn chuyển đến Hàn Quốc để bắt đầu sự nghiệp game thủ video chuyên nghiệp. Hiện tại, Bertrand là thành viên của “Team Liquid” trên Hearthstone.
 • Bertrand nói được ba thứ tiếng: tiếng Pháp, tiếng Hàn và tiếng Anh.
 • Grospellier thích chơi nhiều bàn. Niềm đam mê này đã cho phép anh trở thành người chơi đầu tiên trong lịch sử poker đạt được trạng thái “Siêu tân tinh” và “Siêu tân tinh ưu tú” trên PokerStars. Lúc đầu, anh ấy kiếm được 100 nghìn điểm trò chơi sau 2 tuần và sau đó là một triệu điểm khác sau 4,5 tháng.
 • Bertrand là thành viên của Pokerstars Team Pro trong 11,5 năm.
 • Năm 2009, ElkY đã lập Kỷ lục Guinness Thế giới về số lượng giải đấu Sit and Go tối đa được chơi mỗi giờ. Anh ấy đã chơi ở 62 giải đấu SNG với số tiền 6,50$ và lợi nhuận 23,60$.
 • Grospellier là thành viên của tổ chức “Nhà vô địch vì hòa bình”.
 • Anh đã tham gia mùa thứ 6 của chương trình “High Stakes Poker”.
 • Người chơi poker thích thử nghiệm phong cách này và anh ta thay đổi ngoại hình của mình theo nhiều cách khác nhau.
 • ElkY là đồng tác giả của cuốn sách poker “The Raiser’s Edge”.
 • Người chơi poker sống ở Praha với bạn gái Jenny.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Bertrand Grospellier mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Ngoài ra các bạn có thể theo dõi chúng tôi để cập nhật những thông tin mới và hấp dẫn nhất. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm