Blog

Tiểu Sử Francisco Guillermo Ochoa Magaa – Cầu Thủ Bóng Đá Người Mexico

198

Bạn có quan tâm đến Francisco Guillermo Ochoa Magaa không? Anh hiện là một cầu thủ bóng đá mới nổi. Bạn sẽ có được tiểu sử đầy đủ của Francisco Guillermo Ochoa Magaa tại đây. Bạn có thể tìm hiểu mọi thứ về tiểu sử Francisco Guillermo Ochoa Magaa, giá trị tài sản ròng, tiền lương và sự nghiệp của anh ấy thông qua bài viết này.

Tiểu sử Francisco Guillermo Ochoa Magaa

Trọng lượng của Francisco Guillermo Ochoa Magaa

Francisco Guillermo Ochoa Magaa sinh ra ở đâu?

Tên khai sinh của cầu thủ bóng đá này là Francisco Guillermo Ochoa Magaa. Anh ấy còn được gọi là Guillermo Ochoa, Memo. Theo nơi sinh của anh ấy, anh ấy là người Mexico. Quê hương của người này là Guadalajara, Jalisco, Mexico.

Francisco Guillermo Ochoa Magaa bao nhiêu tuổi?

Bạn phải biết Francisco Guillermo Ochoa Magaa bao nhiêu tuổi! Nếu đây không phải là trường hợp, không cần phải lo lắng. Ở đây chúng tôi đã mô tả ngày sinh, nơi sinh của anh ấy và những thứ liên quan khác. Sinh nhật của anh ấy là ngày 13 tháng 7 năm 1985. Hôm nay anh ấy 38 tuổi. Theo thông tin của DDlive, anh ấy sinh ra ở Guadalajara, Jalisco, Mexico.

Chiều cao, cân nặng của Francisco Guillermo Ochoa Magaa

Một số người hâm mộ muốn biết tình trạng thể chất của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Vẻ đẹp của các thống kê hình thể, chiều cao, cân nặng, màu mắt của họ luôn theo đuổi người khác. Về chiều cao, Guillermo Ochoa, Memo đo được 1,80 m. Trọng lượng gần đúng là 78 kg, trọng lượng của anh có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Giá trị ròng và tiền lương của Francisco Guillermo Ochoa Magaa

Bạn có tò mò về giá trị tài sản ròng của Francisco Guillermo Ochoa Magaa không? Anh ta nhận được bao nhiêu phí? Bạn biết rõ rằng không có ai có mức lương và tài sản cố định trong một thời gian dài. Giá trị tài sản ròng của Francisco Guillermo Ochoa Magaa là 5 triệu USD.

Tuổi của Francisco Guillermo Ochoa Magaa

Tình trạng hôn nhân của Francisco Guillermo Ochoa Magaa

Tình trạng hôn nhân của Francisco Guillermo Ochoa Magaa là gì? Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về cuộc sống cá nhân của anh ấy ở đây, đây có thể là điểm khiến bạn tò mò. Theo nghiên cứu và dữ liệu của chúng tôi, anh ấy đã kết hôn.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Francisco Guillermo Ochoa Magaa. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận.

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm