Blog

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Rick Salomon – Tay Chơi Xuất Sắc Người Mỹ

215

Rick Salomon là một doanh nhân, nhà sản xuất phim và người chơi bài poker người Mỹ. Nếu bạn cũng quan tâm đến tay chơi này, hãy cùng sự nghiệp cờ bạc của Rick Salomon và thông tin khác liên quan đến anh nhé!

Thông tin chung về Rick Salomon

Rick Salomon's Life: Biggest Profits, Losses and Net Worth

Theo thông tin tổng hợp của c54, Rick Salomon sinh ngày 24 tháng 1 năm 1969 tại Neptune Township, NJ. Anh ấy là con trai của cựu Warner Bros. phó chủ tịch điều hành Robert Jess Salomon. Anh ấy bắt đầu nhận được kết quả giải đấu trực tiếp đáng chú ý vào khoảng năm 2005. Anh ấy cũng là người thường xuyên tham gia các trò chơi tiền mặt riêng có mức đặt cược siêu cao. Trước khi theo nghiệp poker, anh sở hữu một trang web cờ bạc trực tuyến và sản xuất một bộ phim.

Tuy nhiên, điều mà anh ấy được biết đến nhiều nhất lại không liên quan gì đến poker: một cuốn băng sex mà anh ấy quay với người nổi tiếng Paris Hilton đã bị rò rỉ trên mạng, gây xôn xao dư luận cả nước. Anh ấy cũng đã kết hôn với ba người phụ nữ nổi tiếng khác – Elizabeth Daily , Shannon Doherty và Pamela Anderson.

Sự nghiệp cờ bạc của Rick Salomon

Sự khởi đầu

Salomon sinh ra trong một gia đình rất giàu có – cha anh là phó chủ tịch điều hành của một trong những hãng phim lớn nhất thế giới, Warner Bros. Vì vậy, việc có được tài khoản ngân hàng chưa bao giờ là vấn đề đối với anh.

Nhiều trang web khẳng định rằng trước khi nổi tiếng, ông đã sở hữu một trang web cờ bạc trực tuyến – tuy nhiên, không ai trong số họ có thể nêu tên đó là trang web nào. Anh ấy cũng được ghi nhận là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim năm 2002 “ American Girl” trên IMDB.

Anh được cả nước chú ý sau khi cuốn băng sex của anh với Paris Hilton bị rò rỉ vào năm 2003.

Vào giữa những năm 2000, anh ấy cũng bắt đầu nhận được điểm số đáng chú ý trong các giải đấu trực tiếp. Năm 2006, anh ấy đã kiếm được tiền mặt trong Sự kiện chính của WSOP.

Giải đấu trực tiếp

Theo Hendon Mob, Rick Salomon có thu nhập 9,906 triệu USD trong sự nghiệp tham gia các giải đấu trực tiếp. Điều đó thực sự đã đưa anh ấy vào top 100 trong danh sách kiếm tiền mọi thời đại . Hồ sơ của anh ấy chỉ hiển thị 13 khoản tiền mặt riêng lẻ, điều đó có nghĩa là anh ấy chủ yếu tham gia các sự kiện mua vào cao.

Thành tích ITM đầu tiên được ghi nhận của anh ấy là từ tháng 7 năm 2005, khi anh ấy đứng thứ 13 trong giải đấu trị giá 3.000 đô la với số tiền 4.800 đô la. Một năm sau, vào tháng 7 năm 2006, anh giành được Bellagio Cup trị giá 1.000 USD với số tiền 125.715 USD – đó là số điểm 6 con số đầu tiên trên bảng xếp hạng của anh.

Vào tháng 11 năm 2018, anh ấy đứng thứ 2 trong giải đấu lăn cao Fall Madness trị giá 100 nghìn đô la tại Aria. Anh ấy đã giành được 672.000 đô la sau khi bị David Peters đánh bại để giành danh hiệu.

Số tiền mặt trong giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay là từ tháng 10 năm 2016. Tại The Monte-Carlo One Drop Extravaganza, anh ấy đã giành vị trí thứ 3 trong sự kiện Big One for One Drop trị giá 1.000.000 € và giành được 3 triệu euro – 3.307.206 tại Mỹ đô la vào thời điểm đó.

Chuỗi bài Poker thế giới

Salomon chỉ rút tiền mặt từ WSOP bốn lần – tuy nhiên, tổng số tiền đó là 5,69 triệu đô la.

Tiền mặt World Series đầu tiên của anh ấy là từ Sự kiện chính năm 2006. Anh ấy đã tiến sâu, cuối cùng cán đích ở vị trí thứ 196 trên tổng số 8.773 người chơi với giá 42.882 USD. Đó là năm kỷ lục về tổng giải thưởng lớn nhất cho Sự kiện chính bị phá vỡ. Jamie Gold cuối cùng đã giành được giải nhất trị giá 12 triệu USD, đây là một kỷ lục chưa bị phá vỡ cho đến ngày nay.

Năm 2007, Salomon kiếm được số tiền khiêm tốn 8.232 USD khi về đích thứ 60 trong sự kiện No Limit Hold’em 1.000 USD.

Năm 2014, anh đứng thứ 4 trong giải đấu lăn cao Big One for One Drop trị giá 1.000.000 USD. Đó là một thành tích ấn tượng, vì thực tế là số tiền mua vào cao đó đã thu hút những người chơi poker giỏi nhất từ khắp nơi trên thế giới. Ở bàn cuối cùng, anh phải đối mặt với những đối thủ như Daniel Negreanu, Christoph Vogelsand và người chiến thắng cuối cùng là Dan Colman. Vị trí thứ 4 của Salomon trong lĩnh vực đó đã mang lại cho anh ta mức lương 2,8 triệu đô la .

Ấn tượng hơn nữa, khi WSOP quyết định tổ chức thêm sự kiện One Drop trị giá 1 triệu USD vào năm 2018 sau 4 năm gián đoạn, Salomon lại chiếm vị trí thứ 4! Năm đó, chỉ có 27 người tham gia sự kiện này nên chỉ có 5 người được trả tiền nhưng Salomon đã kiếm được tiền – lần này anh ấy đã giành được 2,84 triệu đô la . Các đối thủ ở bàn cuối cùng của anh ấy cũng ấn tượng không kém – Fedor Holz, Dan Smith và Justin Bonomo, những người đang đối đầu với một trong những người chơi nóng bỏng nhất trong lịch sử poker vào thời điểm đó.

Chơi với tiền mặt trực tiếp

Cập nhật thông tin tìm hiểu được của c54.page cho biết, Salomon thường xuyên tham gia các trò chơi tiền mặt tư nhân đặt cược siêu cao khét tiếng ở Las Vegas. Kết quả từ những trò chơi đó rõ ràng không được công khai – tuy nhiên, trong cuộc ly hôn được công bố rộng rãi của anh với Pamela Anderson, một số con số thú vị đã được tiết lộ.

Các luật sư của Anderson tuyên bố trước tòa rằng Salomon đã thắng 40 triệu USD trước chủ ngân hàng và doanh nhân người Mỹ Andy Beal trong một trò chơi tiền mặt được tổ chức tại Bellagio vào năm 2014.

Vào năm 2017, Salomon xuất hiện trên phiên bản Poker After Dark hồi sinh của Poker Central. Anh ấy đang chơi một phiên truyền hình trị giá $300/$600 No Limit Hold’em.

Đêm đó, anh ấy đã thắng một khoản tiền khổng lồ gần 1 triệu đô la trước Aaron Zang. Cuối cùng anh ấy đã giành chiến thắng khi đánh thẳng vào set 8 của Zang.

Những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp Rick Salomon

  • 2003: Băng sex của anh với Paris Hilton bị rò rỉ trên mạng. Năm tiếp theo, anh ấy thậm chí còn bắt đầu phân phối nó thông qua một công ty phim người lớn với tựa đề “1 Night in Paris”.
  • 2006: Anh ấy tiến sâu trong Sự kiện chính của WSOP. Anh ấy đứng thứ 196 với 42.882 USD.
  • 2014: Anh ấy đứng thứ 4 trong sự kiện The Big One for One Drop trị giá 1.000.000 đô la của WSOP với 2,8 triệu đô la.
  • 2016: Anh ấy đứng thứ 3 trong sự kiện Big One for One Drop trị giá 1.000.000 € tại The Monte-Carlo One Drop Extravaganza với giá 3.307.206 USD. Đó là số tiền mặt từ giải đấu trực tiếp lớn nhất của anh ấy cho đến nay.
  • 2018: Anh ấy lặp lại thành tích năm 2014 của mình và lại đứng thứ 4 trong sự kiện WSOP trị giá 1.000.000 đô la The Big One for One Drop, lần này với 2,84 triệu đô la.

Cuộc sống cá nhân của Rick Salomon

Salomon được biết đến với những mối quan hệ với những phụ nữ nổi tiếng. Anh ấy đã kết hôn 4 lần.

Người vợ đầu tiên của anh là nữ diễn viên lồng tiếng EG Daily . Người vợ thứ hai của ông là nữ diễn viên Shannen Doherty.

Anh kết hôn với nữ diễn viên Pamela Anderson hai lần – lần đầu tiên vào năm 2007, sau đó ly hôn vào năm 2008. Cuộc hôn nhân thứ hai của anh với cô chỉ kéo dài một năm nữa, từ 2014 đến 2015.

Những vụ bê bối của Rick Salomon

Lộ băng sex

Năm 2001, Salomon và bạn gái lúc bấy giờ là Paris Hilton đã quay một cuốn băng sex. Sau đó, Hilton tuyên bố rằng nó không bao giờ có ý định công khai và chỉ có hai người trong số họ mới được xem. Tuy nhiên, vào năm 2003, cuốn băng đã bị rò rỉ trên mạng . Nó đã trở thành tin tức quốc gia ở Mỹ khi Hilton, một ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng, có tên trong cuốn băng.

Một công ty video người lớn, Kahatani Ltd. bắt đầu phân phối đoạn băng mà họ đã bị Hilton kiện đòi 30 triệu USD.

Vì không thể ngăn chặn được sự lan truyền của cuốn băng nên Salomon quyết định tự mình kiếm lợi từ nó. Vào tháng 4 năm 2004, anh ta đã thỏa thuận với một công ty phim người lớn khác, Red Light District Video, để phân phối băng sex riêng tư của mình. Salomon được ghi nhận là đạo diễn, nhà sản xuất và ngôi sao của video có tựa đề “1 Night in Paris”.

Hilton cũng kiện anh ta – cặp vợ chồng cũ cuối cùng đã giải quyết xong vụ việc. Salomon trả cho Hilton 400.000 USD cộng với phần trăm lợi nhuận từ video.

Sự cố với Doug Polk

Khi chơi trò chơi tiền mặt NLHE trên luồng PokerGO, Salomon khai rằng có lần Doug Polk đã gọi cảnh sát bắt anh ta. Polk đã phản hồi cáo buộc trong một video trên kênh YouTube của mình.

Polk nhớ lại những sự kiện như vậy: anh ấy được biết về một trò chơi tiền mặt trị giá 1.000 đô la/2.000 đô la đang diễn ra ở The Venetian. Khi đến đó, anh nhìn thấy Salomon và một người chơi giấu tên đang chơi đối đầu. Khi Polk hỏi liệu anh ấy có thể tham gia không, họ nói không.

Đến lượt Polk, cảm thấy thất vọng với những rắc rối mà mình đã trải qua để có được trò chơi, nên nhất quyết muốn chơi. Salomon và người chơi khác bắt đầu lăng mạ Polk bằng lời nói rồi bỏ đi. Cùng đêm đó, người bạn chơi cùng của Salomon bị bắt vì tàng trữ ma túy.

Salomon cáo buộc rằng Polk là người đã bất chấp việc gọi cảnh sát. Tuy nhiên, Polk phủ nhận mình đã làm điều đó.

Qua bài viết này đã cung cấp sự nghiệp cờ bạc của Rick Salomon cùng với những những thông tin khác về anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về tay chơi chuyên nghiệp này.

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm