Blog

【Hướng Dẫn】+4 Cách Chọn Sim Tứ Quý Hợp Mệnh Mộc Đúng Chuẩn

567

Sở hữu sim Tứ quý số đẹp là một trong những niềm mơ ước của rất nhiều người. Một chiếc sim Tứ quý hợp mệnh không chỉ thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà còn có thể tương trợ giúp người đó xoay chuyển số mệnh, thu hút nhiều tài lộc, may mắn. Vậy làm thế nào để chọn được sim Tứ quý hợp mệnh Mộc? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Mộc đơn giản nhất dành cho bạn.

Sim Tứ quý hợp mệnh Mộc là gì?

Sim Tứ quý là một khái niệm không còn quá mới mẻ với nhiều người. Đây là dòng sim có đuôi là 4 số trùng lặp, hay còn gọi là Tứ quý.

Ưu điểm của sim Tứ quý thể hiện ở nhiều mặt như dễ nhớ, dễ để lại ấn tượng sâu sắc và in sâu vào tiềm thức của phương. Đặc biệt, giới kinh doanh rất thích sử dụng dòng sim này và chú trọng rất nhiều vào mặt phong thủy của sim.

Sim Tu Quy Hop Menh Moc

Sim Tứ quý hợp mệnh Thổ là loại sim tứ quý có các đặc tính năng lượng hợp mệnh Thổ. Theo phong thủy, mỗi mệnh có một con số tương ứng riêng. Sử dụng sim điện thoại có chứa con số tương sinh với bản mệnh sẽ giúp người đó làm ăn phát đạt và dễ dàng đạt được mọi điều mong muốn.

Việc sở hữu một mệnh Mộc không chỉ giúp nâng cao đẳng cấp của chủ nhân và tạo dựng uy tín giữa các đối tác, mà còn mang năng lượng phong thủy tốt, thu hót vượng khí và tài lộc, thúc đẩy người mệnh Mộc cải thiện vận mệnh, ngày càng phát đạt, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Tổng quan về mệnh Mộc

Muốn tìm được sim Tứ quý vừa đẹp vừa mang ý nghĩa phong thủy tốt, thì trước tiên cần xác định xem chủ sở hữu sim thuộc mệnh gì thì mới có thể chọn được sim hợp với bản mệnh đó.

Người mệnh Mộc được sinh vào các năm:

 • Đại Lâm Mộc (Cây lớn trong rừng): Mậu Thìn (1928 và 1988) Kỷ Tỵ (1929 và 1989)
 • Dương Liễu Mộc (Cây Dương Liễu): Nhâm Ngọ (1942 và 2002), Quý Mùi (1943 và 2003)
 • Tùng Bách Mộc (Cây Tùng Bách): Canh Dần (1950 và 2010), Tân Mão (1951 và 2011)
 • Bình Địa Mộc (Cây ở đồng bằng): Mậu Tuất (1958 và 2018), Kỷ Hợi (1959 và 2019)
 • Tang Đố Mộc (Cây Dâu Tằm): Nhâm Tý (1972 và 2032), Quý Sửu (1973 và 2033)
 • Thạch Lựu Mộc (Cây Thạch Lựu): Canh Thân (1980 và 2040), Tân Dậu (1981 và 2041)

Mệnh Mộc hợp với số nào?

Theo thuyết ngũ hành tương sinh, mệnh Mộc tương sinh với thủy, tương hợp với mệnh Mộc. Vì vậy những con số hợp mệnh Mộc sẽ là:

 • Những con số mệnh Thủy: 0 và 1.
 • Những con số mệnh Mộc: 3 và 4.

Mệnh Mộc khắc với số nào?

Cũng theo thuyết ngũ hành tương khắc, mệnh Mộc nên tránh những số mệnh Kim: 6 và 7.

Hướng dẫn cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Mộc đơn giản

Theo những con số may mắn

Theo ngũ hành phong thủy các con số từ 1 đến 9 được chia thành 5 yếu tố: Kim – Thủy – Hỏa – Thổ – Mộc:

 • Kim: 6,7
 • Thủy: 1
 • Mộc: 3,4
 • Hỏa: 9
 • Thổ: 2,5,8

Vì vậy, nếu bạn thuộc mệnh nào thì nên sử dụng những con số thuộc mệnh đó hoặc những con số có quan hệ ngũ hành tương sinh với nhau để làm ăn thuận buồm xuôi gió, sự nghiệp hanh thông.

Muốn chọn sim hợp mệnh Mộc thì bạn chỉ cần dựa vào các con số tương sinh để chọn. Sim Tứ quý tốt nhất. Nên sử dụng sim Tứ Quý 3333 và sim 4444 để cuộc sống và sự nghiệp luôn có lợi.

 • Tứ quý 3: Biểu tượng của sự vững chắc và kiên định.
 • Tứ quý 4: Số 2 là biểu tượng của sự nhân đôi, chắc chắn. Tứ quý 4 là biểu tượng bất tử không, thể hiện sự trường tồn tốt đẹp.

Theo Âm Dương hòa hợp

Trong khoa học và đời sống, cân bằng âm dương là yếu tố vô cùng quan trọng. Âm Dương là hai mặt đối lập, mâu thuẫn nhưng lại thống nhất.

Trong sim phong thủy, sự cân bằng âm dương là sự hài hòa giữa 5 số chẵn và 5 số lẻ. Số chẵn đại diện cho số âm, số lẻ đại diện cho dương.

Ví dụ: Người mệnh Mộc chọn sim tứ quý 3 thì đã có sẵn 4 số dương, nên bạn cần chọn thêm 1 số dương và 5 số chẵn âm thì dãy sim sẽ có sự cân bằng âm dương.

Khi Âm Dương hòa hợp thì sẽ luôn gặp may mắn và phát triển trong cuộc sống và sự nghiệp.

Ngoài ra, bạn có thể chọn số sim có Âm Dương hợp với bản mệnh cụ thể:

 • Người có vận dương nên chọn sim có nhiều số âm, tức là nhiều số chẵn hơn, theo tỷ lệ 6/4 để cân bằng.
 • Những có vận dương nên chọn sim có nhiều số dương, tức là có nhiều số lẻ:
 • Số 0 không phải là âm cũng không phải là dương nên ai cũng có thể sử dụng được.

Tham khảo cách xác định vận âm và vận dương như sau:

 • Mang vận âm: Dần, Thân, Tuất, Ngọ, Thìn, Tý.
 • Mang vận dương: Hợi, Mùi, Dậu, Mão, Sửu, Tỵ.

Ngũ hành tương sinh


Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.

Do vậy, người mệnh Mộc nên dùng sim Tứ quý có ngũ hành thuộc Thủy, và sim Tứ quý có ngũ hành thuộc Mộc.

Nếu chọn theo cách này, bạn sẽ cần sử dụng sim có số tương sinh với mệnh của mình và đặc biệt tránh sử dụng số tương khắc.

Vì vậy, người mệnh mộc nên sử dụng các con số thuộc hành Thủy, Hỏa bao gồm: 1 và 9. Người mệnh Mộc nên đặc biệt tránh những con số Kim  6, 7.

Chọn sim cho nam nữ mệnh Mộc

Nam mệnh Mộc

Nên chọn sim Tứ quý sao cho âm dương tương sinh. Nếu bạn thuộc mệnh Dương nam thì nên chọn sim có con số cân bằng với mệnh của mình, như vậy sẽ mang lại sự hài hòa trong cuộc sống.

Theo các chuyên gia phong thủy, các con số thuộc hành Âm là 5 số chẵn 0, 2, 4, 6, 8. Vì vậy, các bạn nam nên chọn sim có số chẵn như 0, 2, 4, 6, 8

Nữ mệnh Mộc

Nữ mệnh Mộc thuộc hành âm thì nên chọn những sim chứa nhiều số dương lẻ như 1, 3, 5, 7, 9.

Để kiểm tra xem sim của mình có phải là sim Tứ quý hợp mệnh hay không, bạn cũng thế đến với Sim Số Đẹp Đại Phát và sử dụng công cụ tra cứu cực nhanh và hiểu quả của trang web sim số 1 Việt Nam này.

Sở hữu sim Tứ quý hợp mệnh Mộc với Sim Đại Phát

Để có thể sở hữu một sim Tứ quý hợp mệnh Mộc giờ đây không còn quá khó khăn nữa. Nếu các công thức tính toán sim hợp mệnh khiến bạn quá đau đầu, thì bạn vẫn còn giải pháp khác. Chính là đến với Sim Đại Phát để được hỗ trợ tìm và tra cứu sim Tứ quý hợp mệnh ưng ý nhất với giá cực tốt.

Tìm Và Mua Sim Phong Thủy Hợp Tuổi Tại Sim Đại Phát

Trong suốt 10 năm hoạt động trong thị trường sim số, Sim Đại Phát đã không ngừng nỗ lực và cải thiện để mang đến cho khách hàng những sản phẩm sim đa dạng, phục vụ nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Đơn vị cung cấp các sim của các mạng có ở Việt Nam như Viettel, Vinaphone,… Các dòng sim đa dạng từ sim Tam hoa, sim Tứ quý, sim phong thủy, đến sim số đẹp, sim năm sinh như sim ngày tháng năm sinh 2002, sim năm sinh 2010,…

Truy cập và liên hệ với Công ty Cổ Phần Tổng Đại Phát chuyên Sim Số đẹp giá rẻ để được tư vấn chi tiết!

 • Hotline: 0816455555
 • Website: https://simdaiphat.vn/
 • Email: khosimdaiphat@gmail.com.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/khosimdaiphat/
 • Địa chỉ: Tầng 3, Tòa nhà VSMB, 275 P. Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội

Trên đây là bài viết chia sẻ và hướng dẫn cách chọn sim Tứ quý hợp mệnh Mộc đơn giản nhất để bạn có thể áp dụng tìm và kiểm tra sim, đồng thời chọn sim hợp mệnh cho mình. Hy vọng bạn sẽ sớm tìm được sim Tứ quý phong thủy phù hợp với mình nhất!

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm