Blog

Paul Woolston Là Ai? – Sự Nghiệp, Đời Tư Của Thủ Môn Người Anh

194

Paul Woolston là một cầu thủ bóng đá, thủ môn, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, vận động viên và doanh nhân nổi tiếng người Anh đến từ North Shields, Anh. Cầu thủ bóng đá đáng kinh ngạc này nổi tiếng với khả năng thủ môn tuyệt vời. Anh ấy bắt đầu chơi bóng đá khi còn trẻ. Năm 2014, anh ra mắt bóng đá với các câu lạc bộ trẻ Newcastle United và Sunderland AFC. Anh ấy đã ký hợp đồng với Câu lạc bộ bóng đá Manchester United vào tháng 9 năm 2018. Anh ấy từng là thủ môn cho Câu lạc bộ bóng đá Manchester United. Paul cũng đã chơi cho một số câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Theo truyền thông đưa tin, Woolston tuyên bố giã từ sự nghiệp bóng đá ở tuổi 23 vào tháng 3 năm 2022. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết để trả lời cho câu hỏi Paul Woolston là ai được tham khảo từ những người thích xem bóng đá trực tiếp qua bài viết sau đây nhé !

Paul Woolston là ai?

Tên thật Paul Hudson Woolston.
Nổi tiếng như Paul Woolston.
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá, vận động viên, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và doanh nhân.
Tuổi (tính đến năm 2023) 25 tuổi
Ngày sinh Ngày 14 tháng 8 năm 1998 (Thứ Sáu).
Nơi sinh North Shields, Vương quốc Anh.
Nơi ở hiện tại Manchester, Anh, Vương quốc Anh.
biểu tượng hoàng đạo Sư Tử.
Giá trị ròng £400,000 đến £500,000 (ước chừng)
Trình độ học vấn Cử nhân
Dân tộc Trộn.
Quốc tịch Người Anh.
Tôn giáo Cơ Đốc

Tiểu sử của Paul Woolston

Paul Woolston, một cầu thủ bóng đá đáng kinh ngạc, được cha mẹ sinh ra vào thứ Sáu, ngày 14 tháng 8 năm 1998, tại North Shields, Vương quốc Anh. Ngoài ra, Paul lớn lên ở thành phố Sunderland, theo hồ sơ Facebook của anh ấy. Hàng năm, vào ngày 14 tháng 8, anh tổ chức sinh nhật cho mình. Woolston năm nay 25 tuổi so với tuổi của anh ấy (tính đến năm 2023). Paul đam mê thể thao từ khi còn nhỏ.

Trình độ học vấn của Paul Woolston

Anh ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục đại học của mình từ một trường đại học danh tiếng ở Anh. Hơn nữa, anh bắt đầu chơi bóng đá từ khi còn trẻ. Anh cũng được đào tạo thành huấn luyện viên bóng đá chuyên nghiệp. Năm 2014, anh bắt đầu chơi bóng ở các câu lạc bộ trẻ.

Chiều cao, cân nặng của Paul Woolston

Paul Woolston cao 5 feet 11 inch và nặng 80 kg. Cỡ giày của anh ấy là số 9 (Mỹ). Số đo của ông hiện chưa rõ. Anh ấy có đôi mắt xanh và mái tóc vàng.

Gia đình của Paul Woolston

Sau khi xem hồ sơ Facebook của anh ấy, chúng tôi biết rằng Woolston là thành viên của một gia đình chung. Anh ấy sống ở Manchester, Anh cùng gia đình. Nói về bố mẹ, bố của Paul, Stephen Woolston là một doanh nhân. Mẹ anh ấy tên là Gill Woolston. Anh cũng đã chia sẻ nhiều bức ảnh với bố mẹ và anh chị em của mình trên trang cá nhân mạng xã hội. Trong gia đình anh có một cô em gái, Rachel Woolston.

Tên của các thành viên khác trong gia đình anh là Liz Woolston, Linda Woolston, David D Woolston, Daniel Woolston, Emma Woolston, Helen Woolston, Matthew Woolston và Danny RoostyWoolston. Anh ấy thích dành thời gian với các thành viên trong gia đình mình.

Sự nghiệp của Paul Woolston

Sau đó nói về sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, Paul bắt đầu chơi bóng từ thời trẻ. Năm 2014, anh bắt đầu chơi cho các câu lạc bộ trẻ bao gồm Newcastle United và Sunderland AFC. Ngoài ra, anh còn chơi nhiều trận bóng đá U18 khác nhau cho Newcastle United. Ngoài ra, anh còn ký hợp đồng với Blyth Spartans vào năm 2016. Paul đã có hơn 30 lần ra sân trong mùa giải 2016-17 với Blyth Spartans. Không chỉ vậy, Woolston còn chơi cho South Shields và Gateshead. Vào tháng 9 năm 2018, Woolston ký hợp đồng với Manchester United. Hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2023. Tuy nhiên, Paul đã tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá vì chấn thương. Trong sự nghiệp bóng đá của mình, anh đã chơi với nhiều cầu thủ và câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng.

Giá trị ròng của Paul Woolston

Anh chàng tuyệt vời này kiếm được rất nhiều tiền từ sự nghiệp thể thao của mình. Theo báo cáo, Paul kiếm được 800 bảng mỗi tuần và 41.600 bảng mỗi năm sau khi ký hợp đồng với Manchester United. Theo các nguồn tin, giá trị tài sản ròng ước tính của Paul là khoảng 400.000 – 500.000 bảng Anh (xấp xỉ) tính đến tháng 9 năm 2023. Anh ấy sống ở Manchester, Anh cùng gia đình.

Đời tư của Paul Woolston

Cầu thủ Paul của Manchester United FC không chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về đời sống tình cảm và tình trạng mối quan hệ của anh ấy. Hơn nữa, Paul đã thu hút được một lượng lớn người hâm mộ nhờ màn trình diễn tuyệt vời trên sân bóng. Theo nguồn tin, Paul Woolston đang độc thân (tính đến tháng 5 năm 2023).

Anh ấy cũng chưa chia sẻ bất kỳ hình ảnh nào với bất kỳ cô gái đặc biệt nào trên mạng xã hội của mình. Nhóm của chúng tôi sẽ sớm cập nhật thông tin chi tiết về bạn gái của anh ấy. Ngoài ra, Paul thích dành thời gian với bạn bè và đồng nghiệp của mình. Anh ấy cũng đã chia sẻ những bức ảnh khác nhau với anh chị em họ hàng của mình trên trang cá nhân mạng xã hội của mình.

Giai thoại về Paul Woolston

  • Theo nguồn tin, Paul đã bị thương.
  • Anh ấy cũng đã trải qua hai cuộc phẫu thuật.
  • Tài khoản Instagram chính thức của Paul có hơn 14,9k người theo dõi (tính đến năm 2023).
  • Anh ấy đã chia sẻ bài đăng đầu tiên của mình trên IG vào ngày 2 tháng 4 năm 2013.
  • Paul cũng đã hợp tác với The One Glove, CAA Base và các công ty thể hình khác.
  • Anh ấy cũng đã ủng hộ nhiều thương hiệu thể thao khác nhau trên mạng xã hội.

Trên đây là tất cả thông tin chi tiết giúp bạn trả lời cho câu hỏi Paul Woolston là ai mà chúng tôi tổng hợp được từ xoilac tv. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm