Vật Liệu Xây Dựng

Bảng Báo Giá Xi Măng Sông Gianh Mới Nhất Hiện Nay

1690

Giá Xi Măng Sông Gianh hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều chủ thầu hoặc gia chủ đang định thi công. Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá Xi Măng Sông Gianh mới nhất hôm nay qua bài viết này nhé

Bảng báo giá Xi Măng Sông Gianh mới nhất hôm nay

Bảng giá Xi măng Sông Gianh mới nhất hiện nay (chưa bao gồm VAT)

Loại xi măng Đơn giá
Xi măng Sông Gianh PCB40 rời 51.600 VNĐ/bao 50kg
Xi măng Sông Gianh PCB40 bao 61.400 VNĐ/bao 50kg
Xi măng Sông Gianh PCB30 rời 53.050 VNĐ/bao 50kg
Xi măng Sông Gianh PCB30 bao 59.800 VNĐ/bao 50kg
Xi măng đóng bao ADAMAX Sông Gianh PCB30 52.250 VNĐ/bao 50kg
Xi măng đóng bao ADAMAX Sông Gianh PCB40 50.000 VNĐ/bao 50kg

Những tháng qua, giá thị trường vật liệu xây dựng biến động mạnh. Giá Xi măng Sông Gianh cũng có sự thay đổi. Giá Xi măng Sông Gianh tăng nhẹ, chênh lệch khoảng giá trong từ 60.000 – 70.000 vnđ/bao, chưa bao gồm VAT.

Giới thiệu công ty Xi Măng Sông Gianh

Nhà máy xi măng Sông Gianh được thành lập và phát triển hơn 10 năm, chiếm hơn 25% thị phần tại miền trung và tây nguyên. Đây là công ty xi măng duy nhất sử dụng thiết bị và dây chuyền sản xuất đồng bộ của Polysius tại Cộng hòa Liên bang Đức.

Xi măng Sông Gianh đang ngày càng khẳng định vị thế bằng chất lượng của mình. Từ các tỉnh trong nước đến xuất khẩu ra nước ngoài như Indonesia, Úc hay Philippines.

Sản phẩm Xi măng Sông Gianh đã đạt các chứng nhận chất lượng của các tổ chức nổi tiếng trong và ngoài nước, bao gồm: QUACERT và SGS.

Nhà máy được trang bị phòng thí nghiệm theo tiêu chuẩn quốc tế ISO / IEC 17025: 2005, dữ liệu VILAS 206.

Nhà máy Songjiang đã hoạt động hết công suất. Trong những năm qua, sản lượng cung cấp ra thị trường tăng dần hơn 30%. Dây chuyền sản xuất có công suất 4.000 tấn clinker / ngày. Tương đương 1,4 triệu tấn xi măng / năm.

Trên đây là bảng giá Xi Măng Sông Gianh mới nhất chúng tôi xin gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm