Vật Liệu Xây Dựng

Bảng Báo Giá Xi Măng Hoàng Mai Mới Nhất Hiện Nay

1402

Giá Xi Măng Hoàng Mai hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều chủ thầu hoặc gia chủ đang định thi công. Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá Xi Măng Hoàng Mai mới nhất hôm nay qua bài viết này nhé

Bảng báo giá Xi Măng Hoàng Mai mới nhất hôm nay

Sau khi tìm hiểu về công ty xi măng Hoàng Mai chúng ta nhận thấy đây thật sự là một công ty lớn mạnh về nguồn vốn đầu tư. Đã đầu tư nguồn vốn vào trang thiết bị công nghệ hiện đại cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Việc đầu tư vào trang thiết bị đạt chuẩn, con người năng động, nhiệt huyết với nhiều quyết tâm. Công ty xi măng Hoàng Mai đã luôn cố gắng đem tới khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Chuẩn Loại ĐVT Đơn Giá
Xi măng Hoàng Mai PCB30 50kg 80.000 VNĐ/Bao
Xi măng Hoàng Mai PCB40 50kg 85.000 VNĐ/Bao
Xi măng Hoàng Mai PCB50 50kg 80.000VNĐ – 85.000 VNĐ/Bao

Tìm hiểu sâu và kỹ hơn về giá của công ty xi măng Hoàng Mai là một câu hỏi chúng tôi đã nhận được rất nhiều từ quý khách hàng. Chính vì thế mà cung cấp giá sẽ khiến quý khách chủ động hơn cho công trình của mình. Sau đây chúng tôi cập nhật về giá xi măng Hoàng Mai mới nhất tại công ty để bạn cùng tham khảo. Và lựa chọn cho công trình vĩnh cửu của mình.

Giới thiệu công ty Xi Măng Hoàng Mai

Công ty xi măng Hoàng Mai là một trong những đơn vị thuộc tổng công ty xi măng Việt Nam, đã có lễ tổ chức kỷ niệm 15 năm ngày thành lập công ty tại thị trấn Hoàng Mai huyện Quỳnh Lưu tỉnh Nghệ An. Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển công ty xi măng Hoàng Mai đã tạo được dấu ấn tên tuổi tại thị trường miền Trung cũng như trên cả nước.

Với hơn 15 năm hình thành và phát triển, công ty cổ phần xi măng Hoàng Mai đã có nhiều thành công trong sản xuất và kinh doanh cũng như đảm bảo đời sống người lao động. Đây là một trong những đơn vị nộp ngân sách lớn nhất tỉnh Nghệ An và thực hiện nhiều hoạt động xã hội từ thiện với số tiền hàng chục tỷ đồng.

Công ty xi măng Hoàng Mai với chủ tịch là ông Tạ Quang Bửu. Công ty có lượng vốn đầu tư hơn 200 triệu USD, do đó công ty đã nhập đầu tư thiết bị công nghệ cộng hòa Pháp với công suất 4.000 tấn 1 ngày, tương đương là 1.4 triệu tấn xi măng một năm. 

Cho tới ngày nay, sản phẩm xi măng Hoàng Mai đã có mặt trên khắp toàn quốc. Với tổng là 33 nhà máy phân phối chính và hơn 1.800 đại lý cung cấp hàng chính hãng. Ngoài các công trình dân dụng, công ty xi măng Hoàng Mai còn góp mặt tại hầu hết các dự án lớn của đất nước như cầu xây cầu Vĩnh Tuy- Hà Nội, Thủy điện Bản Vẽ- Nghệ An, hay thủy điện Hương Sơn – Hà Tĩnh, và các trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội…Những dự án lớn đã và đang đánh bóng tên tuổi của công ty xi măng Hoàng Mai trên thị trường Việt Nam. Trong thời gian tới công ty đã và đang có nhiều dự án lớn tạo niềm tin bền vững đối với khách hàng.

Sản lượng tiêu thụ xi măng của công ty xi măng Hoàng Mai liên tục tăng cao. Trong 5 tháng vừa qua, có tốc độ tăng trưởng bình quân của sản lượng tiêu thụ là 25% một năm tăng mạnh so với thời kỳ trước.

Đến năm 2009 công ty đạt doanh thu 1.380 tỷ đồng/năm, tăng 36%. Và lợi nhuận đạt 156 tỷ đồng tăng 83 % so với năm 2008. Do vậy công ty đã trả các khoản vay ngoại tệ lên đến 50 triệu USD. Cho đến nay, các khoản vay của công ty với ngoại tệ nước ngoài hầu như đã trả hết, do vậy mức chênh lệch giá đến kết quả sản xuất là không đáng kể

Trên đây là bảng giá Xi Măng Hoàng Mai mới nhất chúng tôi xin gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm