Vật Liệu Xây Dựng

Bảng Báo Giá Xi Măng Bút Sơn Mới Nhất Hiện Nay

2273

Giá Xi Măng Bút Sơn hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều chủ thầu hoặc gia chủ đang định thi công. Hãy cùng chúng tôi cập nhật giá Xi Măng Bút Sơn mới nhất hôm nay qua bài viết này nhé

Bảng báo giá Xi Măng Bút Sơn mới nhất hôm nay

Thị trường xi măng trong nhiều năm nay vẫn luôn được đánh giá có giá bình ổn nhất trong các loại vật liệu xây dựng. Đứng trên thị trường là một sản phẩm không thể thiếu và có sức mua cao trong tất cả các mùa trong năm. Giá xi măng bình ổn đã góp phần to lớn vào việc xây dựng và thúc đẩy thị trường xi măng trong nước ngày càng lớn mạnh.

Với bao bì mang nhãn hiệu “Quả địa cầu” với hàm ý mang đến cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, công ty xi măng Vicem Bút Sơn đang sản xuất và bán ra ngoài thị trường bao gồm: xi măng Pooc Lăng PC 40 và PC 50; xi măng Bút Sơn MC 25; xi măng Pooc Lăng hỗn hợp PCB 30 và PCB 40 cùng một số loại xi măng được sản xuất theo đơn đặt hàng. 

Hiện nay giá của các loại xi măng Bút Sơn là:

  • 1 bao xi măng Bút Sơn với trọng lượng 50kg có giá là 75.000 đồng/ bao.
  • Xi măng Bút Sơn MC 25 có giá 900.000 đồng/ tấn.
  • Xi măng Bút Sơn PCB40 có giá là 1.100.000 đồng/ tấn.
  • Xi măng Bút Sơn PCB 30 có giá là 1.060.000 đồng/ tấn.

Với mức giá này đã bao gồm thuế VAT và chi phí vận chuyển sản phẩm.

Trong tháng năm 2022, giá các loại xi măng trên thị trường đều có xu hướng tăng và xi măng Bút Sơn cũng không ngoại lệ do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19. Dẫn đến các nguyên nhiên liệu để sản xuất được bán với giá cao, để đảm bảo ổn định hoạt động sản xuất của công ty cũng như giữ nguyên được chất lượng của sản phẩm. Công ty Cổ phần xi măng Vicem Bút Sơn quyết định tăng giá bán các sản phẩm. Đối với xi măng Bút Sơn dạng xi măng rời tăng 20.000 đồng/ tấn và tăng 50.000 đồng/ tấn đối với các loại xi măng dạng bao. 

Giới thiệu công ty Xi Măng Bút Sơn

Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn được thành lập ngày 28/01/1997 theo Quyết định số 54/BXD/TCLĐ của Bộ trưởng Bộ Xây Dựng. Công ty này là tiền thân của Ban quản lý công trình xây dựng nhà máy xi măng Bút Sơn. Đây là đơn vị hạch toán độc lập trực thuộc Tổng công ty công nghiệp xi măng Việt Nam. 

Nằm tại xã Thanh Sơn, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam nên Công ty Cổ phần Xi măng Vicem Bút Sơn có vị trí địa lý vô cùng thuận lợi khi gần các trục giao thông quan trọng và các con sông, tuyến đường sắt thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hoá đi tiêu thụ hoặc nguyên liệu để phục vụ cho sản xuất cả ở đường bộ, đường sắt và đường thuỷ. Nhà máy có vị thế gần với các con sông như sông Nhuệ, sông Châu, sông Đáy; về phía Nam cách Hà Nội 60km; gần với quốc lộ 1 và tuyến đường sắt Bắc – Nam. 

Với công suất của hai lò nung là 8000 tấn Clinker/ ngày và 3 triệu tấn xi măng/ năm của dây chuyền 1 và dây chuyền 2 đủ để phục vụ cho nhu cầu của thị trường trong nước và quốc tế. Tổng sản lượng xi măng được tiêu thụ hàng năm đạt 3,5 triệu tấn xi măng/ năm và sản lượng tiêu thụ Clinker dao động khoảng 300 ngàn tấn – 400 ngàn tấn Clinker/ năm. Để có thể sản xuất được lượng lớn xi măng và Clinker như vậy, nhà máy đã phải bỏ ra một khoản lớn để đầu tư vào các máy móc, trang thiết bị tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản và các nước Châu Âu với các công nghệ như tự động hoá, phương pháp khô, công nghệ xi măng lò quay. 

Cũng chính vì sự đầu tư các máy móc, trang thiết bị đúng lúc cùng với việc đồng bộ các hệ thống đo lường tín hiệu, hệ thống kiểm tra, điều khiển tự động hoá nên các sản phẩm khi được tạo ra đều đạt tiêu chuẩn với chất lượng ổn định nên được khách hàng tin tưởng sử dụng trong nhiều công trình quan trọng của đất nước cũng như các dự án công nghiệp, công trình dân dụng khác. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại còn giảm thiểu các tác hại ảnh hưởng đến môi trường.

Trên đây là bảng giá Xi Măng Bút Sơn mới nhất chúng tôi xin gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm