Vật Liệu Xây Dựng

Bảng Báo Giá Cát Đen Mới Nhất Hiện Nay

376

Giá Cát Đen hiện nay là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của nhiều chủ thầu hoặc gia chủ đang định thi công. Hãy cùng chúng tôi cập nhật Giá Cát Đen mới nhất hôm nay qua bài viết này nhé

Bảng báo Giá Cát Đen mới nhất hôm nay

 Mời bạn tham khảo giá Cát Đen mới nhất hôm nay. Có thể ở một vài nơi có sự chênh lệch nhưng đó không quá lớn. Tham khảo đơn giá Cát Đen dưới đây nhé

Bảng giá cát đen mới nhất tại tphcm

Loại cát đen M3/khối Giá tiền/khối
Hạt mịn dùng san lấp Xe tải 22 khối 200.000 đ
Hạt to xây trát Xe ben 22 khối 220.000 đ
Hạt to xây trát Xe tải 6 khối 230.000 đ
Hạt to dùng xây trát Xe tải 3 khối 240.000 đ
Hạt to Xe cải tiến nhỏ 50.000 đ
Cát to Bao 25.000 đ

(Cát đen thường được bán theo khối hoặc xe. Bảng giá trên chỉ có tính chất tham khảo, tăng giảm tùy theo vị trí, nhà cung cấp.)

 Vài thông tin về Cát Đen

Cát đen là gì?

Cát đen là loại vật liệu xây dựng được dùng phổ biến, có màu từ hơi sẫm đến trắng xám. Loại cát này có hạt nhỏ, sạch, đều nhau dùng để san lấp nền nhà công trình, mặt bằng,… loại cát đen hạt to hơn dùng để xây trát.

Tại Việt Nam, cát đen chủ yếu phân bổ dọc các tỉnh ven biển miền Trung, nhất là dọc từ Thanh Hóa đến Bình Thuận. Việc khai thác cát đen ở Việt Nam hiện nay chủ yếu nhằm xuất quặng thô để tách lấy titan và các kim loại quý. Trong cát đen tại Việt Nam chủ yếu chứa khoáng vật ilmenit. Hàm lượng ilmenit trong cát đen có thể biến đổi từ 20 đến 147kg/m3.

Công dụng của cát đen

  • Cát đen được sử dụng vào nhiều lĩnh vực nhưng phổ biến nhất trong xây dựng là làm vật liệu san lấp nền, mặt bằng công trình.
  • Cát đen san lấp nền: có giá thành rẻ, giúp giảm được áp lực, tăng tính ổn định cho công trình. Cát đen được nén chặt, tăng lực ma sát, khả năng chống trượt, tăng nhanh quá trình cố kết của đất nền.
  • Cát đen trát tường và ốp lát các công trình: hạt cát đen nhỏ, mịn và đều hạt, khi trộn với xi măng tạo ra vữa có độ phẳng, mịn giúp tăng tính thẩm mỹ cho tường.
  • Cát đen lọc nước: với khả năng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, xử lý được Asen trong nước nên cát đen được sử dụng như bộ phận lọc nước.
  • Cát đen làm đất nền trồng cây thủy sinh, trong bể cá cảnh: với các hạt nhỏ, mịn, sạch không lẫn tạp chất.

Trên đây là bảng Giá Cát Đen mới nhất chúng tôi xin gửi tới bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp hữu ích với bạn

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm