Blog

Tổng Hợp Những Cú Lừa Ngoại Mục Trong Poker Thế Giới

262

Một lần gấp trong trò chơi bài xì phé có thể là chơi an toàn, thông minh hoặc tính toán sai lầm nghiêm trọng. Để luôn khách quan, bạn không thể chỉ tập trung vào những chiến thắng lớn nhất trong khi bỏ qua những sai lầm. Trước khi chơi trò chơi bài xì phé trực tuyến tiếp theo của bạn, hãy nghiên cứu danh sách các mánh khóe tồi tệ nhất trong lịch sử của trò chơi bài xì phé này. Những người nghiệp dư không đứng sau những sai lầm tốn kém này, chúng được tạo ra bởi một số tên tuổi lớn nhất trong trò chơi.. Càng có lý do để tử tế hơn với chính bạn vào lần tới khi bạn mắc lỗi khi chơi bài xì phé trực tuyến. Dưới đây các chuyên gia trang sumvip sẽ giới thiệu đến các bạn những cú lừa ngoại mục trong poker trong bài viết sau đây.

Gấp ba nữ hoàng của Phil Hellmuth

Phil Hellmuth | Poker Players | PokerNews

Ngay cả Bad Boy của Poker cũng có những nếp nhăn đau đớn. Tuy nhiên, việc có tổng số tiền thắng giải đấu trực tiếp hơn 26.000.000 đô la có thể khiến bạn dễ dàng bỏ qua hơn. Trong giải đấu poker Texas Hold’em One Drop trị giá 111.111 đô la (WSOP) trị giá 111.111 đô la vào năm 2017, pha bán lừa bịp của Bertrand “Elky” Grospellier đã thuyết phục được huyền thoại poker Phil Hellmuth bỏ bài với ba quân hậu. Tất cả những gì đối thủ của anh ta có là jack và 10.

Sau khi tăng tối thiểu từ Hellmuth, Elky check-raise, đặt cược lên 1,2 triệu. Đây là lúc mọi người mong đợi Hellmuth chơi tấn công và tăng gấp đôi. Trong một bước ngoặt đáng ngạc nhiên, Hellmuth đã bỏ cuộc, để Elky giành được tiền cược.

Quyết định này đã khiến Twitter poker trở nên náo động và để Hellmuth ở vị trí thứ 10 thay vì thứ 9 như mong muốn. Bằng cách đánh bại Hellmuth, Elky về nhì trong giải đấu với 2,2 triệu đô la.

Cú át 5 của Ryan Leng

Thủ thuật của Ryan Leng trong Giải vô địch người chơi poker năm 2021 chiếm vị trí trung tâm vì đây được coi là thủ thuật tồi tệ nhất trong lịch sử poker. Giải đấu poker trực tiếp vẫn có ba người chơi, hai trong số đó là Leng và Dan “Jungleman” Cates. Leng có át-5 và Cates có vua kim cương và nữ hoàng gậy. Sau một vài lần tố và tố, Cates, thấy anh ta có cơ hội thuận lợi, đặt cược 300.000.

Trò chơi có một bước ngoặt thú vị khi Leng đặt cược 600.000 và Cates, với bài nhỏ hơn của mình, chuyển tất cả vào với số tiền 900.000.Leng còn lại hơn 10 triệu chip và chỉ cần thêm 300.000 để gọi. Thật ngạc nhiên, anh ấy đã bỏ cuộc vào phút cuối và Cates đã giành được chiếc vòng tay sau một pha lừa bịp thiên tài.

Nếu Leng call, Cates sẽ bị loại và Leng sẽ thay thế vị trí của anh ấy với tư cách là người chiến thắng. Và với một bàn tay tốt hơn nữa. Những nước đi khó có thể xảy ra này của cả hai người chơi đã đưa Jungleman đến với vòng tay poker đầu tiên của anh ấy. Tổng số tiền thắng giải đấu poker của Ryan Leng ước tính khoảng 3,3 triệu USD.

Bộ tứ 8 của Mikhail Smirnov

Poker Championship - Tony G and Gus Hansen - Aussie Millions - Episode 3 - video Dailymotion

Có thể bạn chưa bao giờ thấy ai uốn cong 8 quads trước đây. Và bạn sẽ không bao giờ thấy họ đối mặt với điều này trước cú đánh lịch sử của Mikhail Smirnov. Bộ tứ gấp 8 của Smirnov vẫn là một chủ đề gây tranh cãi trong giới poker. Trong khi một số người coi đó là một động thái hoàn toàn điên rồ, thì những người khác lại nhận ra một thiên tài đằng sau nó.

Fold diễn ra trong sự kiện Big One for One Drop trị giá $1.111.111 tại WSOP 2012. Smirnov đã có một cặp tám khi anh ấy ghi thêm hai điểm nữa trên flop và turn . Smirnov đã đặt cược 700.000 đô la. Đối thủ của anh, CEO John Morgan, đã call với mức cược all-in là 3,4 triệu đô la. Tuy nhiên, ngay cả với một ván bài cực kỳ tốt, Smirnov vẫn lo lắng rằng Morgan có thể che giấu một cú tuôn ra thẳng hoặc thẳng. Morgan đã chơi chặt chẽ ngay từ đầu trận và phong cách chơi tấn công đột ngột và cược tất tay táo bạo của anh ấy càng làm tăng thêm sự nghi ngờ của Smirnov.

Vậy là điều không thể đã xảy ra. Vào thời điểm mà hầu hết các chuyên gia sẽ tự tin theo sau, Smirnov đã úp mặt xuống bàn và khóc. Tuy nhiên, một bí ẩn vẫn chưa được giải quyết. Morgan có thực sự tuôn ra ngay lập tức, hay anh ta đang bịp bợm? Dù bằng cách nào, sẽ rất khó để tìm được một người chơi khác có thể bỏ bài trên một ván bài quad 8. Ngay cả trong video poker hoặc trò chơi trực tuyến, ai lại không chơi tích cực với một ván bài may mắn như vậy? Tổng thu nhập hiện tại của Smirnov được ước tính là $947,171.

Cú đánh thấp bên phải của Joe Hachem

Trong 2006 World Poker Tour, người mới Jordan Morgan đã thuyết phục cựu chiến binh poker Joe Hachem thực hiện một trong những lần giải nghệ đáng tiếc nhất trong lịch sử poker. Hashem không xa lạ gì với việc thực hiện các cuộc gọi tốt trong poker, với tổng số tiền thắng được ghi nhận hiện tại là 12.433.810 đô la.

Trong giải vô địch, tất cả người chơi bắt đầu với số chip 50.000. Hashem đã có một trận hòa kết thúc mở. Anh ấy quyết định kiểm tra và thấy một quân bài miễn phí, quân bài xoay là 6 gậy. Những người chơi khác bỏ bài và Morgan bet 2.000. Hashem raise lên 7.000. Đây là nơi Morgan raise lên 12.000 và Hashem lên 22.000.

Hashem đương nhiên nghi ngờ Morgan đang che giấu một bàn tay mạnh mẽ hơn sau động thái tự tin này. Hashem cúi xuống và dùng tay làm đám đông choáng váng. Đối thủ của anh ta có quân Át trong túi của anh ta và bản thân Hashem có một điểm thấp. Vòng đấu mang đến một trong những mánh khóe tồi tệ nhất trong lịch sử và có lẽ là trò lừa bịp đáng nhớ nhất.

Một số người hâm mộ cho rằng Hashem biết tầm quan trọng của việc sống sót trong các giải đấu poker và ưu tiên vòng tiếp theo hơn là thắng một vòng. Một số người nghĩ rằng Hashem có thể nói rằng Morgan có hai nữ hoàng. Nhưng có thể phía bên kia đúng và đây chỉ là những cách thông minh để bào chữa cho một ván bài khủng khiếp. Dù đau đớn hay kỳ lạ như một số nếp gấp này, có một điều vẫn đúng: khả năng hạ cánh ngay cả khi một bàn tay đầy cám dỗ là một kỹ năng phân biệt những người chuyên nghiệp với phần còn lại. Bạn sẽ làm gì ở vị trí của họ?

Trên đây là những cú lừa ngoại mục trong poker do các chuyên gia trang sun52 cập nhật để gửi đến các bạn. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về mánh khóe trong poker. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm