Blog

Tổng Hợp Những Cầu Thủ Ghi Nhiều Bàn Thắng Nhất TK21

115

Các bạn thích xem bóng đá trực tiếp có thể đoán hai cầu thủ giỏi nhất trong danh sách các cầu thủ của chúng tôi. Mọi kỷ lục trong thế kỷ của chúng ta đều thuộc về Messi hoặc Ronaldo. Nhưng trước hai người này, ai là vua phá lưới trong bóng đá? Vậy ai là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất TK21? Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ này. Cùng theo dõi nhé !

Danh sách Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất TK21

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Danh sách 10 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 như sau:

  • 1-Cristiano Ronaldo – 865
  • 2- Lionel Messi – 832
  • 3-Robert Lewandowski – 662
  • 4- Zlatan Ibrahimovic – 572
  • 5- Luis Suárez – 554
  • 6-Karim Benzema – 484
  • 7-Edinson Cavani – 443
  • 8- Biệt thự David – 441
  • 9-Neymar – 439
  • 10- Sergio Agüero – 426

Chi tiết cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất TK21

Sergio Aguero – 426 bàn thắng

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Agüero là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất trong thế hệ của anh ấy. Anh là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế kỷ này. Cầu thủ người Argentina là cầu thủ ghi bàn không phải người Anh nhiều nhất trong lịch sử Premier League, trước Thierry Henry, Mohamed Salah và Robin van Persie. Với tổng số 260, Agüero là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử Manchester City. Sergio Agüero đã chơi cho 4 câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình. Khi bắt đầu sự nghiệp, anh ghi 23 bàn cho Independiente sau 56 trận. Aguero sau đó chuyển đến châu Âu và chơi 5 mùa giải cho Atletico Madrid. Anh đã ghi 101 bàn sau 234 lần ra sân cho câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Sergio Agüero gia nhập Manchester City vào mùa hè năm 2011 và làm nên lịch sử với Sky Blues. Anh ấy đã chơi 10 mùa giải cho Citizens. Agüero khoác áo Man City 390 lần và ghi 260 bàn. Anh ấy đã ghi được +20 bàn thắng trong sáu mùa giải Premier League khác nhau. Với 184 bàn thắng, Agüero là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm trong lịch sử giải đấu. Trong mùa giải 2014–15, Sergio Agüero ghi 26 bàn thắng và giành Chiếc giày vàng Premier League. Anh ấy đã giành được 5 chức vô địch Premier League cùng câu lạc bộ. Ở cấp độ quốc tế, Sergio Agüero đã có 101 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và ghi được 41 bàn thắng. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba của đội tuyển quốc gia Argentina.

Neymar – 439 bàn thắng

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Anh là người Brazil duy nhất trong danh sách này. Điều này có nghĩa là Neymar là cầu thủ Brazil ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21. Anh ấy là cầu thủ bóng đá Brazil vĩ đại nhất trong thế hệ của mình. Neymar là một trong những cầu thủ hiếm hoi ghi hơn 100 bàn cho 3 CLB khác nhau. Anh ghi 136 bàn sau 225 trận cho Santos. Sau đó anh gia nhập Barcelona và ghi 105 bàn cho câu lạc bộ sau 186 lần ra sân. Neymar sau đó phá kỷ lục cầu thủ đắt giá nhất mọi thời đại và được chuyển đến PSG. Neymar đã chơi 173 trận cho câu lạc bộ Pháp và ghi được 118 bàn thắng. Ở cấp độ quốc tế, Neymar đã có 128 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và ghi được 79 bàn thắng. Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại cho đội tuyển quốc gia Brazil, trước Pele, Ronaldo, Romario và tất cả những cầu thủ vĩ đại của Brazil. Quả là một thành công vang dội đối với cựu cầu thủ Barcelona.

David Villa – 441 bàn thắng

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Davia Villa được coi là một trong những cầu thủ Tây Ban Nha vĩ đại nhất mọi thời đại. Anh ấy là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong bóng đá thế kỷ 21 . Villa đã trải qua giai đoạn đẹp nhất sự nghiệp của mình tại Valencia. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã ghi 130 bàn cho Valencia sau 225 trận. Villa đã chơi ba mùa giải cho Barcelona và ghi 48 bàn cho họ, giành hai chức vô địch La Liga và một chức vô địch Champions League cùng câu lạc bộ.

Ở cấp độ quốc tế, David Villa đã có 98 lần khoác áo đội tuyển quốc gia và ghi được 59 bàn thắng. Villa là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của đất nước anh ấy. Anh đã chơi cho Tây Ban Nha ở Giải vô địch châu Âu 2008 và World Cup 2010, vô địch cả hai giải đấu. Anh đã giành được Chiếc giày vàng UEFA Euro 2008 và ghi 5 bàn thắng cho đất nước mình tại World Cup 2010.

Edinson Cavani – 443 bàn

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Edinson Cavani là một tiền đạo xuất sắc khác của Nam Mỹ, người đã có sự nghiệp thăng hoa ở bóng đá châu Âu. Cavani là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21. Khoảng thời gian đẹp nhất trong sự nghiệp của Cavani là ở hai câu lạc bộ Napoli và Paris Saint-Germain. Tiền đạo người Uruguay đã chơi 3 mùa giải cho Napoli và một lần giành danh hiệu Vua phá lưới Serie A. Anh đã có 138 lần ra sân cho câu lạc bộ Ý và ghi được 104 bàn thắng. Sau đó anh gia nhập PSG và chơi cho họ trong bảy mùa giải. Trong 301 lần ra sân, Cavani đã ghi 200 bàn cho CLB Pháp. Cavani là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ. Trong nhiệm kỳ của mình tại Paris Saint-Germain, Cavani hai lần trở thành Vua phá lưới của Ligue 1.

Ở cấp độ quốc tế, Edinson Cavani đã ghi 58 bàn cho đội tuyển quốc gia Uruguay sau 136 lần khoác áo đội tuyển. Anh ấy là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai ở đất nước anh ấy.

Karim Benzema – 484 bàn

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử Real Madrid; đây không phải là một kỳ tích dễ dàng đối với Karim Benzema. Tiền đạo người Pháp là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong thế hệ của anh và là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21. Benzem là cầu thủ của Real Madrid từ năm 2009 đến 2023. Anh khoác áo câu lạc bộ 648 lần và ghi 354 bàn thắng. Benzema giành Cúp Pichichi và Vua phá lưới Champions League mùa giải 2021-22. Anh ấy đã giành được Ballon d’Or vào năm 2022.

Karim Benzema đã giành được 4 chức vô địch La Liga, 5 chức vô địch Champions League cùng Real Madrid và 15 danh hiệu lớn khác. Anh đã ra sân 152 lần ở Champions League và ghi được 90 bàn thắng. Benzema là vua phá lưới thứ 4 trong lịch sử giải đấu. Ở cấp độ quốc tế, Karim Benzema đã ra sân 97 lần cho đội tuyển Pháp và ghi được 37 bàn thắng.

Luis Suarez – 554 bàn thắng

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Luis Suarez là một trong 5 cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 . Trong sự nghiệp của mình, anh đã ghi 111 bàn cho Ajax, 82 bàn cho Liverpool và 198 bàn cho Barcelona. Tiền đạo người Uruguay là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ ba trong lịch sử Barcelona. Suarez là một trong bốn cầu thủ từng giành Chiếc giày vàng châu Âu với hai câu lạc bộ khác nhau. Luis Suarez đã ghi hơn 20 bàn thắng trong 13 mùa giải khác nhau trong sự nghiệp của mình. Suarez là một trong năm cầu thủ ghi hơn 500 bàn thắng trong thế kỷ này. Anh được coi là một trong những tiền đạo vĩ đại nhất mọi thời đại.

Ở cấp độ quốc tế, Luis Suarez đã ghi 68 bàn sau 137 trận cho đội tuyển quốc gia Uruguay và cho đến nay vẫn giữ kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất cho đất nước mình.

Zlatan Ibrahimovic – 572 bàn

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Ông đã ghi dấu ấn của mình trong bốn thập kỷ trước đó. Zlatan Ibrahimovic đã ghi bàn cho 9 câu lạc bộ trong sự nghiệp lâu dài của mình. Hầu hết những mục tiêu này đều đạt được ở cấp độ cao nhất của bóng đá châu Âu. Tiền đạo người Thụy Điển 2 lần trở thành Vua phá lưới ở Serie A và 3 lần ở Ligue 1. Trong 4 mùa giải khoác áo PSG, Zlatan đã ghi 156 bàn cho câu lạc bộ Pháp. Với 572 bàn thắng, Zlatan là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21. Anh cũng ghi 1 bàn ở thế kỷ 20. Ibrahimovic là cầu thủ duy nhất ghi bàn cho 6 câu lạc bộ khác nhau ở Champions League. Anh đã ghi 48 bàn ở giải đấu này. Zlatan đã ghi 156 bàn ở Serie A, giúp anh trở thành cầu thủ không phải người Ý ghi bàn nhiều thứ tư trong lịch sử giải đấu. Với tổng số 62, Zlatan Ibrahimovic là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của đội tuyển quốc gia Thụy Điển.

Robert Lewandowski – 662 bàn

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Robert Lewandowski là một trong 12 cầu thủ bóng đá đã ghi hơn 600 bàn thắng. Lewa là một trong những cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21. Chỉ có hai cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng hơn anh trong thế kỷ này. Bạn biết tên. Lewandowski là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai trong lịch sử Bayern Munich và là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ hai mọi thời đại tại Bundesliga. Anh là cầu thủ ghi bàn nhiều thứ 3 trong lịch sử Champions League, chỉ sau 2 cái tên này. Robert Lewandowski đã ghi hơn 20 bàn thắng trong mỗi chiến dịch trong số 12 chiến dịch gần đây nhất. Tất cả 12 mùa giải này đều diễn ra ở đẳng cấp cao nhất của bóng đá châu Âu. Anh ấy đã ghi được hơn 30 bàn thắng trong mỗi mùa giải trong 8 mùa giải gần đây nhất của mình. Anh có bảy vua phá lưới Bundesliga, một Pichichi Trophy và hai Chiếc giày vàng châu Âu.

Lewa là một trong những người vĩ đại của thời đại chúng ta. Anh ấy cứ ghi bàn, ghi bàn và ghi bàn trước mắt chúng tôi. Hình ảnh của chúng tôi về anh ấy là biểu tượng của một người đàn ông ghi bàn. Hai nắm đấm hướng vào nhau. Robert Lewandowski đã chơi 144 trận quốc tế. Anh đã ghi 81 bàn cho đất nước mình. Lewa giữ kỷ lục ra sân nhiều nhất và ghi nhiều bàn thắng nhất cho đội tuyển quốc gia Ba Lan.

Lionel Messi – 832 bàn thắng

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Chỉ có một điều: Messi không giỏi hơn Ronaldo về khả năng ghi bàn! Messi đã chơi 1078 trận ở cấp độ chuyên nghiệp và ghi được 832 bàn thắng. Ronaldo đã ghi 865 bàn thắng chính thức sau 1196 lần ra sân chính thức. Messi đã ghi 11 bàn cho Inter Miami tính đến thời điểm hiện tại còn Ronaldo đã ghi 22 bàn ở mùa giải hiện tại trong màu áo Al-Nassr. Có vẻ như cả hai huyền thoại đều không có ý định lùi bước trong trận chiến này. Nhưng ngày tháng trôi qua không thương tiếc; Lionel Messi 36 tuổi và Cristiano Ronaldo 38 tuổi. Ôi, ngày xưa tốt đẹp! Khi Messi và Ronaldo ghi nhiều bàn thắng trong một mùa giải hơn cả nhà vô địch Premier League. Một cuộc hành trình rực rỡ, và có lẽ không quá ngắn. Nhưng chúng tôi muốn sống những khoảnh khắc này mãi mãi…

Messi là vua phá lưới trong lịch sử Barcelona và Ronaldo là vua phá lưới trong lịch sử Real Madrid. Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất mọi thời đại cho đội tuyển quốc gia Argentina và Ronaldo là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại cho đội tuyển quốc gia Bồ Đào Nha. Messi là vua phá lưới lịch sử La Liga còn Ronaldo là vua phá lưới lịch sử Champions League. Anh là cầu thủ duy nhất đạt +40 bàn thắng trong 12 mùa giải liên tiếp, và Ronaldo là cầu thủ duy nhất trở thành Vua phá lưới ở Premier League, La Liga và Serie A. Messi là Vua phá lưới trong lịch sử tính từ đầu. năm giải đấu châu Âu, và Ronaldo là vua phá lưới ở cấp độ quốc tế. Hãy nhìn vào con số thống kê điên rồ này: Messi đã ghi 496 bàn ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu và Ronaldo đã ghi 495 bàn.

Cristiano Ronaldo – 865 bàn thắng

Ghi nhiều bàn thắng nhất thế kỷ 21 - Footbalium

Như chúng tôi đã nói mọi thứ ở phần trước! Không có gì để nói về Cristiano Ronaldo ngoại trừ điều này: anh ấy là đối thủ lớn nhất của Lionel Messi.

Trên đây là tất cả thông tin về cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất TK21 mà chúng tôi tổng hợp được từ xoilac tv. Hi vọng bài viết này sẽ có ích đối với bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

0 ( 0 bình chọn )

Vật Liệu Xây Dựng TPHCM

https://BanvatlieuxayDung.net
Bán vật liệu xây dựng, cung cấp vật liệu xây dựng, mua bán vật liệu xây dựng, các công ty mua bán vật liệu xây dựng, các công ty cung cấp vật liệu xây dựng, danh sách công ty bán vật liệu xây dựng, vật liệu xây dựng giá rẻ

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm